กินดิน

ขอถามหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ6เดือน24วัน กินดินเข้าไป ไม่มาก จะเป็นอะไรไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นของที่ไม่ควรจะกินอยู่แล้วค่ะ สกปรกค่ะ จะน้อยจะมากก็สกปรกค่ะมีแต่เชื้อโรค

หาหมอค่ะ มันไม่ใช่สิ่งที่กินได้ พวกเชื้อโรคต่างๆด้วยคะ