ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ท้อง10wแล้วมีเลือดออก หมอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด แล้วหมอซาวด์ดูไม่เจอตัวเด็ก ทั้งซาวด์ผ่านมดลูก ทั้งหน้าท้อง หมอบอกว่าอาจจะท้องลมค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้แต่ไม่ท้องลมบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10wไม่เจอนี่ท้องลมแน่นอนค่ะ