ความเชื่อโบราณ

ขอถามหน่อยค่ะ ทำไมคนแก่เขาถึงชอบห้ามไห้คนท้องอาบน้ำตอนกลางคืนคะ โดนห้ามทั้งที่บ้านและทั้งบ้านแฟน ทั้งยายแฟนและยายตัวเอง #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

สมัยก่อนมันมืด มั้งค่ะ ห้องน้ำนอกบ้านมั่ง สมัยนี้สะดวกสบายไม่เป็นไรหรอกค่ะแค่ระวังพื้นห้องน้ำลื่น