ความเชื่อโบราณ

ขอถามหน่อยค่ะ ทำไมคนแก่เขาถึงชอบห้ามไห้คนท้องอาบน้ำตอนกลางคืนคะ โดนห้ามทั้งที่บ้านและทั้งบ้านแฟน ทั้งยายแฟนและยายตัวเอง #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

คลอดยากมั้งคะ ขอเราแม่สามีบอกแบบนี้ 55555 แต่ก็อาบ 3-4 ทุ่มอยู่ดี ช่วงนั้นมันร้อน

2y ago

ใช่คะไม่อาบก็ไม่ไหวร้อนมาก