ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ

ขอถามหน่อยค่ะ ถ้าเราจะนัดหมอผ่าคลอด ต้องกี่สัปดาห์ค่ะ 37วิค ผ่าได้ไหมค่ะ ลูกจะสมบูรณ์ไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษากับคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะคุณหมอจะแนะนำ คุณแม่ได้ดีที่สุดคะ ว่าเด็กอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานพร้อมคลอดหรือยัง

คลอด37+ถือว่าดีค่ะ ปอดน้องทำงานได้เต็มที่แล้ว