คนท้องสงสัย ??

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 26+1 เป็นคนที่ถ่ายทุกวันอยู่แล้วนะคะก่อนจะตั้งครรภ์อีก สงสัยว่าทั้งที่เราถ่ายทุกวันทำไมเลือดถึงปนมาคะ บางทีก็หยดติ๊งๆเลย ทั้งทีเราถ่ายถุกวันไม่ได้ท้องผูก ?? แล้วมีแม่ๆท่านไหนมั่งคะที่ตอนตั้งครรภ์เป็นริดสีดวง ??

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้น่ากลัวจะเป็นริดสีดวงนะคะ