การคลอดบุตร

#ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะมีกำหนดคลอด 14 พฤษภาคม นี้ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง ผ่าคลอด หรือ คลอดเอง มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ึคลอดเองห้องรวมไม่เสียค่ะแม่ ถ้าอยู่ห้องพิเศษเสียแค่ค่าห้องค่ะ ผ่าคลอดถ้าเป็นการผ่าที่มีภาวะ พวกน้ำคล่ำน้อย ผ่าฉุกเฉินไม่เสียค่ะ ถ้าแม่อยากผ่าเองเสียค่ะแต่ไม่รู้เท่าไรขึ้นอยู่ที่แต่ รพ ึ่ะ