ควรเตรียมของหรือไม่

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้31/6สามารถเตรียมของเช่น ผ้าอ้อม เสื้อเด็กได้หรือยังค่ะ

13 ตอบกลับ

นี้เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้ว ตอนนี้34วีคซักผ้าเก็บไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้ามากกว่านี้ไม่ไหวเหนื่อยมาก เดินแทบไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้รอรู้เพศลูกให้ชัวค่ะ จะเริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ จะได้หมดเงินทีละนิดๆ

เตรียมเลย ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเด็ก ที่นอน มุ้ง ผ้าเช็ดตัว เครื่องปั้มนมแม่

เตรียมได้เรยจ้าแม่ บ้านนี้เตรียมตอน32วีค

เตรียมเลยค่ะ เราเตรียมตั้แต่16วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า

เตรียมได้เรยคะคุณแม่❤

เตรียมได้แล้วค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะ