กลุ่มเสี่ยง

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้25+4w คือไปหาคุณหมอวันศุกร์ แล้วคุณหมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้ง แล้วฉีดยากันแท้งให้ กลับมาบ้านวันแรกน้องยังดิ้นปกติ พอเข้าวันที่2น้องดิ้นน้อยลงกว่าเดิม อยากรู้ว่ามันจะส่งผลต่อน้องปะค่ะ แล้วเราต้องทำไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ยากันแท้งไม่ส่งผลถึงน้องค่ะ แต่ที่กำลังมีผลต่อน้องคือภาวะแท้งคุกคามค่ะ จะต้องเดินให้น้อยลงมาก ๆ ช่วงนี้ นอนนิ่ง ๆ เลยได้ยิ่งดี ค่ะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์และใช้แรงทุกชนิดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อาจจะลุกขึ้นเร็ว แล้วเดินบ่อยไปหน่อยค่ะ

ภาวะเสี่ยงแท้งของคุณแม่เกิดจากอะไรหรอคะ

3y ago

แม่มดลูกต่ำค่ะ แล้วเคยออกก่อนกำหนด พักผ่อนน้อยค่ะ