ถามหน่อยค่ะ แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาเมื่อไหร่กันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง 2 เดือนยังไม่มาค่ะ แต่เพื่อนที่คลอดก่อนมาตอน 2 เดือน

2y ago

นี่เลือดออกกะปริดกะปรอยค่ะ 😂 กินยาคุมด้วยให้นมลูกด้วย

ของเรามาตอนน้อง1ขวบค่ะ

2y ago

ออของเราพึ่งคลอดได้1เดือนกว่าก็มาแล้ว