ฝังยาคุมแล้วประจำเดือน มาบ่อย

ขอถามหน่อยค่ะ คือฝั่งเข็มแล้วประจำเดือนเดือน1มา4 5รอบค่ะ มาบ้างครั้งน้อยบางครั้งเยอะอ่ะค่ะ ปวดประจำเดือนตลอดเลยค่ะ กลัวจะเป็นมะเร็งปากมดลูก ใครฝั่งเข็มแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ฝั่งได้11เดือนค่ะเพิ่งมาเป็นสิ้นเดือนที่แล้วค่ะ

ฝังยาคุมแล้วประจำเดือน มาบ่อย
7 ตอบกลับ

เคยฝังคะพึ่งเอาออกไปเดือนมีนา ปจด.ไม่มาตลอด3ปี ช่วงปีแรกก็กระปิบกระปอยทุกวันค่ะ น่าจะไม่เป็นไรนะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจ

หนุก้อฝั่งค่ะ ฝั่งใดปีกว่าแร้วค่ะ ประจำเดือนใม่มาเรยค่ะมาตอนแรกนี่หยุดไปเรยค่ะ ตอนนี่มีอาการปวดศรีษะ เมือยตามร่างกาย จะเป้นไรใหม่คะ

เรามาตั้งแต่ลูก9เดือนกว่าจนลูกจะ11เดือนพึ่งจางๆลง ใส่ผ้าอนม.จนลำคานเลยค่ะ ไปปรึกษาหมอๆบอกเรายังไม่ปรับตัวเข้ากับยา

แต่ของเราหมอบอกอาจจะมาช้าหรือไม่ก็5-6เดือนมาบ้างคนก็เดือน2เดือน ไม่ต้องตกใจคะ หมอเขาไม่บอกหรอคะก่อนที่จะฝังเข็ม

ของเรามา3เดือนติดเลยจ้า แต่เวียนหัวบ่อยหน้ามืดบ่อยเลยไปเอาออกจ้า

ทำไมไม่มีคนเห็นโพส

ตามค่ะ