อยากมีน้อง

ขอถามหน่อยค่ะ กินยาคุมแค่10วันประจำเดือนมา เดือนต่อมาหยุดกินยา ประจำเดือนมากก่อนกำหนด แบบนี้2เดือน แล้วสมามท้องได้ใหมค่ะ อยากมีน้องแล้วค่ะ มีลูกแล้ว1คนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะแม่ รออีกนิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ