แม่ๆๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ 34 wแล้ว น้ำหนักลูกได้แค่1,761 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ ทำยังไงดีค่ะถึงจะหั้ยน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์

ขอถามหน่อยค่ะ 34 wแล้ว น้ำหนักลูกได้แค่1,761 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ ทำยังไงดีค่ะถึงจะหั้ยน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ แม่ๆมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะคะ กังวลใจมากเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมวัวทุกยี่ห้อคะ ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ผลไม้ทุกชนิดเลยคะมีแอบกินชานมไข่มุกบ้างน้องคลอดมา4,150กรัมคะ😊