สอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินข้าวไม่อร่อยเลยเห็นอะไรก็เบื่อไปหมดควรทำยังใงถึงจะกินจ้าวได้ปกติค้ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากไม่อยากกินอะไรเลย แต่ก็ต้องพยายามกินค่ะ ควรกินอาหารที่มีประโยชน์และควรกินบ่อยๆทีละน้อยๆค่ะ