คุณเเม่มือใหม่ กับการซักเสื้อผ้าเเละผ้าอ้อม เตรียมไว้ให้ลูก

ขอถามหน่อยค่ะ มีใครใช้ D-neeอยู่ตอนนี้ ทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่ม เเละ น้ำยาซักผ้าคะ? ลูกเเพ้ไหม ? มีผื่นคันขึ้นไหม? จะเตรียมซักของให้ลูกเเล้วค่ะ (ท้อง 36 วีค 3 วัน) ควรซักของใช้ทารกเเรกเกิดด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเเบบนี้ไหมคะ? ควรซักผ้าอ้อม เเละ ชุดเสื้ิอผ้าในน้ำอุ่นเพื่อฆ่าเชื้อดีไหม หรือ เเช่น้ำร้อนเลยเเล้วค่อยซัก?

3 ตอบกลับ

เราก็ใช้แบบแม่นะคะ ซักน้ำปกติ แต่ซักหลายรอบหน่อย

6y ago

ของเราใช้สีม่วง😊😊

ลืมใส่ภาพค่ะ เเบบนี้นะ