คิดหนักมาก

ขอถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน36-37วีคไหมค่ะแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่ บ้านนี้36+6วีคค่ะน้ำหนักน้องแค่2340แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะคิดหนักมากเลยค่ะไม่รู้จะทำไงดีแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ???

2 ตอบกลับ

นี้ค้ะแม่ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์ ถ้าแม่อยากเพิ่มนน.ให้น้อง แนะนำให้เน้นทานอาหารที่มีโปรตีนสูง บ้านนี้หมอแนะนำกล้วย 2ผล ไข่ต้ม3ฟอง นม3กล่องต่อ1วันค่ะ บางคนถ้าน้ำหนักน้องตกเกณฑ์มากๆ หมอให้ทานไข่ต้มวันล่ะ6ฟอง แบ่งเป็นมื้อล้ะ2ฟอง3มื้อค้ะ สู้ๆน่ะค้ะคุนแม่

บ้านนี้37+4 นน.2710แต่ตัวเล็ก ปัจุบันยังไม่ชั่ง