?

ขอถามหน่อยค่ะ ท้องอ่อนอยุ่วันนี้ทำงานโดนหัวหน้าให้ยกของหนักพอสมควร พอยกเสร็จแร้วรุ้สึกว่าเจ้บหลังกับท้องจี๊ดๆ หายใจไม่ทั่วท้อง หายใจถี่มาก แบบนี้จะอันตรายต่อน้องรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรยกของนะจ้ะคุณแม่ ถ้าไม่สบายใจไปให้หมอตรวจดีกว่าเนาะ กันไว้ดีกว่าแก้จ้า