มุมคุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องชอบกินแต่ของหวานเขาบอกจะได้ลูกผู้หญิงจริงไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

พี่สะใภ้​ชอบของหวานค่ะ ได้ผู้ชาย ส่วนเราชอบเปรี้ยวๆ. ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ลุกชาย ชอบกินหวาน ไม่กินเปรี้ยวเลย ของหวานขาดไม่ได้

เราท้องกินแต่ของหวานไม่กินของเปรี้ยวได้ลูกชาย2ท้องเลยค่ะ

ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ ไม่อยากกินของหวานเลย ได้ผู้หญิงค่ะ

เรากินแต่ของหวาน กินจนเสี่ยงเบาหวาน คลอดมาเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของหวาน ผลไม้ก็ต้องหวานฉ่ำๆ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ เรากินขนมหวานแต่ซาวด์ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ตอนที่ท้องอยากขนมหวานมากค่ะ ลูกออกมาเป็นผู้ชาย

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ชอบกินขนมมากกกกกก ได้ ผช.ค่ะ

ไม่นะค่ะ เราท้องลูกสาว กินหวานไม่ได้เลย กินละจะอ้วก