มุมคุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องชอบกินแต่ของหวานเขาบอกจะได้ลูกผู้หญิงจริงไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

ส่วนตัวเเม่บ้านนี้ชอบทานมาก เค้กขนมปัง ของหวานๆ ได้ผู้หญิงค่ะ เเต่คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องเพศของลูกนะคะ คิดว่าอยู่ที่ความอยากกินของเเต่ละคนมากกว่าค่ะ

ของเราจริงค่ะ ชอบทานหวานมาก ทั้งๆที่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด็ยังอดไม่ได้ เปรี้ยวๆนี่ไม่เข้าใกล้เลย ต่างจากตอนมีลูกชาย ที่ชอบทานเปรี้ยวค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ ก่อนท้อวเราไม่ชอบทานหวานแถมกินคลีนอีกต่างหาก​ พอท้องอยากกินแต่ของหวาน​ ไอติม​ บิงซูนี้กินแทบทุกวัน​ ลูกออกมาเป็นผู้ชายค่ะ​ 😊

เป็นการทายแบบโบราณเขาทายกัน แต่ส่วนตัวเชื่อเรื่องผิวหน้าใสได้ลูกสาว ผิดหน้าหมองคล้ำได้ลูกชายคะ ตอนนี้หน้าใสอมชมพู ได้ลูกสาว 😅

เอาจริงๆเนาะชอบกินหวานทั้งสามคนเลยไม่ชอบกินเปรี้ยวเลยผลออกมามีทั้งหญิงและชายบางทีก็เชื่อไม่ได้ค่ะแต่อัลคร้าซาวน์เชื่อได้55

ไม่น่าเกี่ยวกับเพศนะคะแม่ ส่วนใหญ่คนท้องจะชอบทานของหวานกัน แต่ต้องระวังน้ำตาลมากๆเลยนะคะ คนท้องจะไวเรื่องน้ำตาลมาก

ท้องแรกผช.ไม่ค่อยชอบทานหวานเลยค่ะ...พอมาท้องสองอยากทานทุกเวลาเลยค่ะออกมาเป็นผญ. #โดยส่วนตัวไม่ชอบทานหวานอยู่แล้วค่ะ

ไม่เกียวเลยค่ะ ของเราตอนท้องลูกคนโตชอบของหวานมาก ทานช็อกโกแลต ไอติม ขนมหวานต่างๆนานๆ แต่คลอดออกมา เป็นชาย ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินแต่ของหวานทุกวัน กินข้าวเสร็จต้องตามด้วยของหวาน น้องเป็นผช.ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ

ช่วง 3 เดือนแรกเราค่อยกินอะไรค่ะ แต่เลยช่วง 3 เดือนมา อยากกินแต่ของหวานค่ะ แต่ก็ไม่กล้ากินกลัวน้ำตาลขึ้น 😅