มุมคุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องชอบกินแต่ของหวานเขาบอกจะได้ลูกผู้หญิงจริงไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ แต่เราได้ผู้หญิงตอนท้องชอบกินไอติมมาก

บ้านนี้ชอบกินอาหารแซ่บๆๆ แกงเผ็ด แกงป่า ยำๆ รอลุ้น

กินเเต่ของหวานไม่กินของเปรี้ยวเลย ได้ลูกชายค่ะ

50 50 ค่ะแม่ พี่ที่รู้จักชอบของหวานแต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะของหวานๆกินทุกอย่างได้ลูกชาย

เรากินเปรี้ยวทั้งสองท้อง ได้ผญทั้งสองท้องเลย

ไม่ได้จริงเสมอไปค่ะบางคนก็ชอบกินเปรี้ยวค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องกินแต่ของหวาน ออกมาๆด้ผชจ้า

ไม่เกี่ยวคะคุณแม่บ้านนี้ก็ชอบคะได้ผู้ชาย

เราท้องลูกผญ​ แต่ไม่ชอบของหวานเลย​ จะอ้วก