มุมคุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องชอบกินแต่ของหวานเขาบอกจะได้ลูกผู้หญิงจริงไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

ลูกชายคะ คนเเรก ชอบของหวาน น้ำหวานๆ ผลไม้หวานๆ เย็นๆด้วยนะจะชื่นใจมากกกกก

บ้านนี้ชอบของหวานนะคะ ของเปรี้ยวเเทบไม่เเตะ คลอดมาน้องก็เปนผู้ชายนะคะ👏

ของเรา แรกๆชอบกินเปรี้ยวมากๆ ตอนหลังชอบหวาน อยากกินแต่ของหวาน ลูกชายค่ะ

ไม่จิงค่ะนี้กินไม่เลือกของหวานๆนี้ชอบสุดๆแถมหน้าใสกริ้บแต่ลูกเป็นผช.

ตอนท้องเรากินแต่ของหวานค่ะ ปกติชอบกินเปรี้ยวจัดจ๊าน ได้ลูกสาวค่ะ 😅😅

อย่ากินหวานเยอะนะ. เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นนะคร้า บ้านนี้น้ำตาลขึ้นแล้ว

เราก็ชอบกินของหวาน เจอะเลือดเจอน้ำตาลในเลือดสูง หมอสั่งงดหวาน55

เหมือนกันเลยคร๊อยากกินแต่ของหวานกินจนน้ำตาลขึ้นเลยได้ผญจร้า

ไม่น่าเกี่ยวคะ แต่บ้านนี้บังเอิญอยากแต่ของหวานๆได้ลูกสาว..😄😄

ท้องแรกเฟิร์นชอบทานของหวานกับผลไม้แต่สุดท้ายออกมามีจู๋ค่ะ😂