ตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะ คือว่าน้ำมะพร้าวเค้าเริ่มกินได้ตอนไหนค่ะ แล้วห้ามกินตอนไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

5y ago

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะ ควรทานแค่พอหายอยาก พอเพราะมีสารที่บีบมดลูกจะทำให้คลอดก่อนกำหนด แล้วต้องเป็นพระพร้าวจากลูกสดๆ มะพร้าวกระป๋อง เผา หรือต้มไม่ควรกิน หวานไปจะเป็นเบาหวานค่ะ