กรดไหลย้อย

ขอถามหน่อยคุณเเม่คนไหนเคยเป็นกรดไหลย้อย​ จุกเสียดเเน่นท้อง​ บ้างไหมค่ะ​

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่อินทผลัมช่วยได้ค่ะ ช่วยลดอาการท้องผูก กรดไหลดย้อน แม่บ้านนี้ต้องซื้ออินทผลัมติดบ้านไว้ค่ะตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเป็นช่วงเดือนที่3 ตอนนี้4เดือนแล้วค่่ะ จะเป็นหนักช่วงค่ำจนเข้านอนเลยทรมานมาก ทานอะไรแล้วไม่ค่อยย่อยเลยค่ะ

งดเปรี้ยว งดเผ็ดค่ะ กินเสดห้ามนอน นั่งอย่างน้อย3ชม. เราก็เป็นช่วงไตรมาสแรก พอปฏิบัติตัวใหม่ อาการก็หายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นค่ะ ก่อนท้องไม่ได้เป็นเลย พอท้องเป็นขึ้นมาเลยเพราะกินแล้วนอน

เป็นตอนเข้าไตรมาส3ค่ะ ทรมานมาก แต่พอคลอดแล้วอาการก้หายไปเลย

เป็นค่ะ.. แจ้งคุณหมอที่เราฝากท้อง​ จะมียามาให้ทานค่ะ

เราก็เป้นค่ะ กินเสร้จก็จะนั่งนานหน่อย

เป็นค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็น

ยิ่งใกล้คลอดแล้วทรมานมากคะ

บ้านนี้ก้อเป้นค๊​ ทรมานสุดเรย