ฉีดวัคซีนโควิด

ขอถามหน่อยคะเเม่คนไหนที่ตั้งครรภ์เกิน 12 สัปดาห์เเล้วหมอบังคับให้ฉีดวัคซีนโควิตบางคะ บ้านนี้ท้องใด้29สัปดาห์เเล้วคะหมอบังคับให้ฉีดคะ เเต่ยังไม่ฉีดเพราะกลวลูกเปนอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีบังคับด้วยหรอคะ ของบ้านนี้หมอไม่พูดถึงเลยค่ะเรื่องให้ฉีดวัคซีน แค่บอกว่าให้ดูแลตัวเองให้ดี

3y ago

พูดได้ไงว่าลอง ชีวิตคนนะนี้