ลูกหัวใจหยุดเต้นในท้อง

ขอถามหน่อยคะ ใครเคยเจอปัญหาลูกหัวใจหยุดเต้นในท้องบ้างคะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เคยเจอท้องแรกค่ะ 13วีค หัวใจหยุดเต้นไม่เจริญเติบโต หมอให้เหน็บยาค่ะไม่ขูดมดลูก ผ่านมา4ปีถึงปล่อยอีกรอบตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ คุณแม่อย่าท้อนะคะหลังจากนี้ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

เคยเสียน้องตอน9วีคคะ น้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโต อาการแม่ปกติทุกอย่างไม่มีปวดท้องหรือเลือดออกคุณหมอนัดเหน็บยา พักร่างกายสามเดือน บำรุงโฟลิกคะ

1y ago

มาแล้วคะ

อาการแพ้ลดลง หรือหายไปไหมค่ะ ในตอนที่ยังไม่รู้ว่าหัวใจหยุดเต้นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปกติทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้เป็นตอน13w ได้ขูดมดลูกค่ะ(แม่ไม่มีอาการใดๆปกติทุกอย่าง

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

เจอเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์