กินข้าวไม่ตรงเวลาจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย.

ขอถามหน่อยคะ เวลาเรากินข้าวไม่ตรงเวลา หรือกินยาบำรุงไม่ตรงเวลา จะเกิดอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีส่วนนะค่ะ คถณแม่ควรทานข้าวให้ตรงเวลา และพักผ่อนให้มากๆค่า