อยากทราบว่าท้องไหม ไม่เคยท้องมากอน

ขอถามหน่อยคะ. พอดีไม่เคยท้อง เดือนกว่าแล้วประเดือนขาด มีอาการมึนหัว เพลียๆเหนื่อยง่าย อารมแปรปรวน. กระติกเป็นหิ่ว อาเจียนเก่ง. ฉี่บ่อย ทั่งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป้น อยากจะทราบจิงๆคะใหคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ