ท้องอืด นอนหลับไม่สนิท

ขอถามหน่อยคะ พอดีพึ่งคลอดน้องได้2อาทิตกว่า น้องท้องอืดคะ ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กินนมเสร็จจับเรอ ตั้งไว้ 30 นาทีค่อยให้นอนลง นวดท้อง ทำท่าจักรยานอากาศค่ะ

ซื้อยา มหาหิงคุ์ มาทาค่ะช่วยได้เยอะ ขวดละ30บาทร้านยา