ขอถามหน่อยคะ

ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้6เดือน มีแม่ๆบ้านไหนปวดมดลูกบ้างคะ ปวดแบบจี๊ดๆ หน่วงๆ แบบพลิกตัวไปมาก็ไม่ค่อยได้ ต้องนอนนิ่งๆ วันนี้ปวด3 รอบติดแล้ว มันอันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ??

1 ตอบกลับ

จี๊ดๆ หน่วงๆ อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวลงก็ได้ค่ะ พยายามนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไป รพ. เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ???