อยากถามคุณแม่หลายๆคน สิทธิรับเงินอุดหนุนบุตร0-6ปี สามารถลงทะเบียนได้เลยรึป่าว

ขอถามหน่อยคะ ลูกจะเกิดในเดือน พ.ย. 62 เราจะได้สิทธิลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนมั้ยคะ ล่าสุดการลงทะเบียนสิ้นสุด 30 กันยายน 62 รึว่าเราต้องรอรอบต่อไปคะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ด้วยค่าาา