ประจำเดือนหลังคลอด

ขอถามหน่อยคร่าประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหนค่ะ น้องจะ6เดือนเเร้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ เเต่ซื้อยาคุมกินเองคะ

1 ตอบกลับ

ไห้นมลูกแค่2เดือนจะ6เดือนเเร้วเเต่ประจำเดือนยังไม่เเต่กินยาคุมยุกังวลมากเรยกลัวท้อง