สอบถาม

ขอถามหน่อยครับเมียผมให้นมลูกแล้วกินหนอนไหมที่เขาทอดขายตามตลาดนัดตามงานวัดเขากินไปเยอะแบบนี้ลูกจะกินไปจะเป็นไรไหมครับ #งดดราม่า

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ จริงๆถ้าให้นมน้องอยู่ควรระวังเรื่องกินให้มากกว่านี้คะ ถ้ากังวลให้ปั๊มนมทิ้งไปคะ แล้วค่อยให้น้องกินรอบต่อไป