ไม่รู้จริงๆ

ขอถามหนอยค่ะมีน้ำใสๆออกแต่ไม่มาก มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นเมนส์อายุครรภ์ได้ 38 + 2 วันแล้วค่ะเป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เตือน ใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้ามีดำใสๆ ออกไม่หยุดแสดงว่าน้ำเดินค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะแม่