อยากรู้ว่าเลือดล้างหน้ามากี่วันค่ะ

ขอถามพวกแม่ๆน่อยค่ะถ้าเรารุ้ตัวว่าจะมีน้องจะมีอาการแบบไหนค่ะแล้วเลือดล้างหน้าจะมากี่วันค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ประมาณ2วันค่ะ แต่มานิดเดียวนะคะ

ของเรามาวันเดียวจ้า ไม่เยอะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ

มาแค่นิดเดียว ครั้งเดียวค่ะ

5y ago

แต่พบแพทย์ดีสุดค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลยคะ

ไม่มีคะ ทั้ง2ท้อง

บ้านนี้ไม่มีค่ะ

ประมาณ2-3วันค่ะ

ไม่มีนะคะ