ขอสอบถามนมเป็นฟอง

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือชงนมผงให้ลูกกครั้งแรกยี่ห้อซิมิแลคนมเป็นฟองแบบนี้เป็นเพราะขวดนมหรือนมผงคะ แบบนี้ปกติไหม

ขอสอบถามนมเป็นฟอง
43 ตอบกลับ

อย่าเขย่าเเรงนะคะเคยถามหมอมาบอกฟองที่เกิดจากเราเขย่านมมากหรือเเรงเกิดไปอาจทำให้น้องดูดลมเข้าไปในกระเพาะมากทำให้น้องไม่สบายท้องเเนะนำเเม่เเกว่งๆเบาๆพอค่ะ