หลังคลอดไม่ถ่ายต้องกินยาถ่ายตลอด เมื่อไหร่จะกลับมาถ่ายปกติค่ะ #ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถ่ายหรือท้องผูกแนะนำทานผัก ผลไม้และน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะคุณแม่

4y ago

บ้านนี้ทานผลไม้ปกติเลยค่ะ คุณแม่ลองเสิร์ชกูเกิ้ลดูนะคะ

กินผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงๆค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณค่ะ