ครีมพวกนี้คนท้องใช้ได้ไหมคะ

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ครีมพวกนี้คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ครีมพวกนี้คนท้องใช้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำ นิวเวียตลับน้ำเงินค่ะ ส่วนพวกเซรั่มซองต่างๆในรูปที่2งดไปก่อนนะคะคุณแม่