ปวดท้อง

ขอถามผู้รู้หน่อยคะคือปวดท้องปวดแบบม่วนๆ ปวดแบบบอกไม่ถูกอะคะ และท้องเสียรวมด้วยคะอาการอะไรหรอกคะ 33 w คะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียช่วงท้องแก่ ควรหาหมอนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่าย อันตรายค่ะ

5y ago

มีความเสี่ยงค่ะแม่ หาหมอดีกว่านะคะ