ปวเท้องหน่วงๆขณะมีครรภ์

ขอถามผู้รู้หน่อยคะ คือมีครรภ์ได้4เดือน แต่ไม่รู้ทำไมปวดท้องหน่วงๆตลอดเลยคะเหมือนตอนมีรอบเดือนแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ ถ้าปวดปกติอาจเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ