สอบถามจ้าอีแม่ไม่ไหวแล้ว!!!"

ขอถามผู้รู้จ้าตั้งแต่กินไตรโฟริคมาหายใจไม่สะดวก ไอ คอแห้ง แก้ด้วยวิธีไหนค่ะ ไม่ไหวแล้ว !!!!

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูไหมคะแม่ ช่วงนี้ก็หยุดยาและกินนมที่มีโฟลิกแทนไปก่อน (นมตราหมีกระป๋องสีชมพู หรือแอนมัมกล่องๆไปก่อน)

5y ago

กินแต่แอนมันจ้า ทนมานมาก ไม่หายสักที