คลอดใช้สิทธิ์ประกันสังคม

ขอถามผู้รู้จ้า ตอนนี้แม่บ้านนี้ ได้33w แล้ว ตอนจะคลอดใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดที่โรงพยาบาลที่ผูกสิทธิ์ไว้ จะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ เครียดหนักมากกลัวจะเสียค่าใช้จ่ายค่ะ กลัวไม่มีจ่ายเพราะอยู่ตัวคนเดียวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เสียค่ะ ต้องสอบถามก่อนนะว่ารพ.นั้นค่าคลอดเท่าไหร่อาจจะแพงค่ะ แต่เราก็ไปคลอดรพ.อื่นที่ถูกกว่าได้นะคะ ลองสอบถามดูนะคะ

เสียค่ะ เสียเองหมดพอออกจากโรงบาลค่อยไปแต้งที่ประกันสังคมถึงจะได้เงินคืนค่ะ

เสียค่ะแต่เบิกได้ค่ะ