สอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอถามผู้รู้ค่า ในกรณีที่แม่ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอด แล้วเราสามารถเบิก ประกันสังคมพ่อได้ไหมค้ะ #ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ได้ค่ะ...ถ้าจดทะเบียนสมรสจะได้เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800ด้วยค่ะ

ได้ค่ะแต่ถ้าไม่จดทะเบียนจะยุ่งยากกว่าจดทะเบียนหน่อยนะคะ

ต้องจดทะเบียนสมรสด้วยไม่ใช่หรอ

ขอบคุณแม่ๆทุกๆท่านเลยนะคะ

ได้ค่

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้คะ