ท้องได้9 สัปดาห์ รู้สึกปวดจิมิข้างเดียว อีกอย่างคือท้องอืดด้วย มีวิธีทำให้หายบ้างไหมคะ

ขอถามผู้รู้ค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องอืดเหมือนกันค่ะ แบ่งมื้อข้าวเป็น4มื้อ กินแต่ละมื้อจะไม่กินเยอะ แล้วเคี้ยวแบบละเอียดสุดๆค่ะ พอช่วยได้ระดับนึง

2y ago

จริงพี่ เวลาหิวพอไปกินกินได้ไม่กี่คำ อีกอย่างคลื่นไส้ตลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

แบบเดียวปวดเดียวหาย เป็นตลอดเลยค่ะ