สงสายจังว่าท้องหรือป่าวผ่าคลอดได้แค่จะ5เดือนเองวันที่7นี้ครบ5เดือนพอดี

ขอถามผู้รุ้หน่อยค่ะพอดีดิฉันผ่าคลอกวันที่7เมษา63ค่ะดิฉันกุมกำเนินด้วยการกีนค่ะแต่เหมือนป.จดไม่มาค่ะเดือน/56มาค่ะเดือ7/8มานิดเดียวค่ะติดกางเกงในนิดๆๆค่ะอยากรุว่สแบบนี้ผิดปกติกไหมแต่ตอนนี้คุมกำเนินยุน่ะค่ะท้องหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจสิคะ

ตรวจดูค่ะ