ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

ขอถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีว่าประจำเดือนขาดมา6-7วันแล้วทุกที่ถ้าประจำเดือนเลื่อน ก้อไม่เกิน3วัน มีอาการเวียนหัวบ่อยหน้ามืด ปวดท้องถี่ๆคลายก่อนมีประจำเดือน หิวบ่อย แต่พอทานเยอะจะจุก ฉี่บ่อย ไม่ได้ลองตรวจเพราะกลัวขึ้นขีดเดียว ใครพอทราบบ้างค่ะ ว่าแบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะบ้านนี้ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาดได้6วันคะ ขอให้มีข่าวดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองตรวจค่ะ