ท้องใด้6วีค รู้สึกเจ็บสะโพก

ขอถามประสบการแม่ๆ ใครเป็นเป็นบ้างคะ ท้องไตรมาสแรก รู้สึกเมื่อยสะโพก เมื่อยขา ก่อนน่านี้เจ็บจิมิ อาการนี้ปกติไหมค่ะ ท้องแรกแท้งค่ะ รู้สึกกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยน่าจะขาดแคลเซียม​ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ