แผลผ่า

ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ *กรณีที่มีแผลผ่าเนื่องจากการผ่าตัดอย่างอื่นเช่น ผ่าตัดซีสที่ปีกมดลูกมาแล้ว(ผ่าตรงหน้าท้องแบบแนวตั้ง)เวลาท้องแล้วมีลูกจะโดนผ่าใหมค่ะ 37w5d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราเคยผ่าซีสต์ แต่แนวบิกินี่ ผ่า 7 ปีแล้ว หมอผ่าตามแนวแผลเป็นเดิมค่ะ ที่ผ่าเพราะน้องไม่กลับหัว