คลอดธรรมชาติ

ขอถามประสบการณ์แม่ๆที่ไปคลอดธรรมชาติโรงพยาบาลศิริราชหน่อยค่ะ ถ้ามีบัตรทอง30 เราไปคลอดที่โรงบาลศิริราชจะเสียตังเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐเสีย30บาทค่ะทำบัตรทองของลูกด้วยนะคะ

9mo ago

เขาจะให้ทำวันออกจากโรงบาลค่ะอย่าลืมเตรียมเอกสารไปให้ครบนะคะคุณแม่และก็เขาจะให้คุณพ่อเป็นคนแจ้งเกิดและก็เดินเอกสารทำบัตรทองกับเอาเด็กเข้าทะเบียนบ้านค่ะแม่