??

ขอถามน่อยคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย17/4/63 ซื้อที่​ตรวจ​ขึ้น2คะแต่ยังไม่ได้ไปฝากคะกลัวแท้งคะพอ24/5/63มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย​เองแล้วหยุด​ในวันเดียวกัน​แบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะรึว่าน้องไม่อยู่แล้วไม่กล้าไปหาหมอ​กลัวต้อง​ขุด​มดลูก

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ยังไม่ไปฝากคะมีเลือดออกนี่แท้งคุกคามนะคะรีบไปหาหมอเลยค่ะอย่ามัวแต่กังวรกลัวนะคะแม่

4y ago

ไปหาหมอแล้วคะหมอให้ไป​ซาว​เด็ก​ปล็อก​ภัย​ดีคะตอนนี้​ไปฝาก​ครรภ์​แล้วคะ