กำลังตั้งครรภ์

ขอถามนะคะ 24สัปดาห์3วัน ตอนนี้ฉี่เหลืองมาก บ้างครั้งคิดว่าฉี่กับเลือดผสมกันจางๆ ปกติไม่ค่ะแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนไม่เหลืองแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะแม่เดียวจะพยายามกินน้ำเยอะๆ

แม่กินน้ำน้อยไหมคะ

4y ago

ต้องกินน้ำเยอะๆค่ะแม่ ระวังน้ำคร่ำน้อยนะคะ เรากำลังเจอปัญหานี้อยู่ตรวจเจอตอน26wว่าน้ำคร่ำน้อยสาเหตุมาจากกินน้ำน้อย